Cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi con 8h mỗi ngày?


Câu hỏi

Tôi đang cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi con 8h mỗi ngày. Cháu mới được 4 tuổi, tôi muốn cháu tự đi học đến trường cách nhà 1 km và giám sát con ở trường. Do đặc thù nghề của tôi không muốn con bị ảnh hưởng từ kẻ xấu. Rất mong được các chuyên gia thám tử trên diễn đàn thám thử Việt Nam tư vấn và hỗ trợ.

Vương T.Thanh   2.256.105 xem

Bình luận

Cao Cường 601.583

Chị Thanh thân mến, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Chị vui lòng chờ trong ít phút nhân viên Thám Tử Nhật Minh sẽ gọi điện cho chị để tư vấn cụ thể ạ. Bên em đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề hỗ trợ bố mẹ có công việc đặc thù cần thuê thám tử theo dõi con cái hoặc giám sát con cái. Chị yên tâm về vấn đề này nhé, diễn đàn sẽ có những thám tử rất giỏi chuyên môn và có tâm với nghề được lựa chọn, kiểm duyệt và đánh giá chuẩn mực.

P/s: Hình ảnh trong bài viết chỉ là ảnh minh họa, mọi thông tin của thành viên như Email và Số điện thoại sẽ bị ẩn chỉ có ban quản trị và các chuyên gia Thám Tử nhận được câu hỏi sẽ liên hệ và hỗ trợ thành viên.

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!

Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời