Có nên thuê dịch vụ điều tra chồng ngoại tình không?


Câu hỏi

Tôi có đọc bài viết có nên thuê dịch vụ điều tra vợ ngoại tình của anh Hà Minh Tường và thực sự tôi cũng giống anh ý vẫn rất sợ không biết có nên thuê dịch vụ điều tra chồng ngoại tình không? Mọi thứ đều có thể sảy ra, thâm tâm tôi rất muốn thuê thám tử điều tra ngoại tình tuy nhiên vẫn cứ lo lắng và sợ. Biết đâu bình thường không sao, chồng tôi biết tôi thuê rồi gia đình sẽ tan nát hết. Tôi vốn không mạnh mẽ nếu mà gia đình tan nát tôi sẽ chẳng biết phải làm sao. Các bạn/chị giống như tôi hoặc mong chuyên gia giải đáp!

Nguyễn Thị Lanh   223.841 xem

Bình luận

Cao Cường 62.952

Chào chị Lanh, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Đầu tiên em rất chia sẻ với những lo lắng của chị, chị biết đấy nếu không phòng bệnh thì căn bệnh sẽ ăn sâu và nghiêm trọng hơn. Chị cần mạnh mẽ lên đối diện với sự thật và đôi khi phải đánh đổi. Tuy nhiên Thám Tử Nhật Minh sẽ đồng hành với chị lúc khó khăn nhất chị không phải lo vấn đề thuê thám tử. Trước khi thuê thám tử em có lời khuyên với chị vì làm thám tử cũng có người tốt người xấu. Admin Diễn Đàn chia sẻ thêm kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình/hôn nhân như sau:
  1. Nên thuê thám tử là Doanh Nghiệp (cam kết và trách nhiệm)
  2. Nên thuê thám tử có uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử Việt Nam (đã được đánh giá & bình chọn)
  3. Không nên thuê thám tử giá rẻ
  4. Phải làm hợp đồng thay vì giao kèo qua tin nhắn hoặc các phương thức hợp đồng không hợp lệ
Trên đây là 4 vấn đề các Anh/Chị cần lưu ý khi thuê thám tử tư đảm bảo và hiệu quả.


Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời