Có nên thuê dịch vụ điều tra vợ ngoại tình không?


Câu hỏi

Tôi đang lo lắng vợ tôi có bồ ở ngoài, do vợ chồng tôi làm ở 2 công ty khác nhau. Cho tôi hỏi có nên thuê dịch vụ điều tra vợ ngoại tình không? Vì tôi sợ thông tin cá nhân hoặc gia đình tôi bị đưa lên mạng rồi vụ bé xé ra to!

Hà Minh Tường   52.842 xem

Bình luận

Cao Cường 10.651

Chào anh Tường, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Em rất hiểu tâm tư của anh, tuy nhiên những công ty làm thám tử bên em luôn làm hợp đồng cam kết và đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng. Trong hơn 10 năm làm nghề chưa có 1 khách hàng nào bị lộ và đều được xử lý gọn gàng. Các gia đình bên em hỗ trợ có trên 80% cặp vợ chồng giữ được hạnh phúc. Với những nghiệp vụ đặc thù không chỉ giúp điều tra ngoại tình mà bên em giúp thân chủ đảm bảo an toàn về sức khỏe, tinh thần được tư vấn phương pháp tốt nhất. Không có vụ đánh ghen, không vi phạm pháp luật và cuộc sống sẽ tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời