Có nên thuê thám tử theo dõi con không các mẹ?

Có nên thuê thám tử theo dõi con không các mẹ?

Câu hỏi

Không biết có Mẹ nào đã thuê thám tử chưa? Em đang băn khoán không biết có nên thuê thám tử theo dõi con không? Con mình năm nay 15 tuổi rồi cũng muốn theo dõi để con không nghiện ngập hoặc bị bạn bè đánh chửi. Chứ cho con bây giờ đi học lo lắng lắm, mình rất băn khoăn. Nghe trên diễn đàn có cả phần mềm theo dõi con ngữa nhưng không biết nên chọn hướng nào?

Nguyễn Thị Chiên   1.058.533 xem

Bình luận

Cao Cường 351.165

Chị Chiên thân mến, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Đã có rất nhiều thành viên diễn đàn gửi câu hỏi như chị, hôm nay em đại diện ADMIN diễn đàn xin có đôi lời chia sẻ với chị. Thuê và không thuê luôn là sự lựa chọn khó khăn của gia đình, tuy nhiên nếu gia đình có điều kiện 1 chút. Muốn đảm bảo cho con cái không chỉ có môi trường học tập tốt mà còn đảm bảo con đi đúng hướng không bị bạn bè rủ rê hút hít, nghiện ngập. Hiện nay trên cả nước có hàng ngàn thám tử đang đồng hành cùng gia đình để giúp họ theo dõi con cái và giám sát con giai đoạn đầu hoặc các giai đoạn cần có sự hỗ trợ từ phía Chuyên Gia Thám Tử những người có kinh nghiệm. Vì vậy chị Chiên nên mạnh dạn thuê thám tử theo dõi con điều đó sẽ giúp con chị được đảm bảo không chỉ về an toàn mà đi đúng hướng cháu sẽ tự tin và theo đúng hướng mặc dù ở giai đoạn “Mộng mơ & hiếu động”. Chị có thể thuê thám tử hoặc mua phần mềm theo dõi con đề được tuy nhiên thuê thám tử sẽ là phương án đầu tiên chị lên chọn hoặc kết hợp cả hai. Chúc chị và gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc.

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời