Hỏi chi phí thuê thám tử theo dõi con 2 tiếng 1 ngày?

chi phí thuê thám tử theo dõi con

Câu hỏi

Nhà tôi có 2 cháu đi học võ buổi tối tầm từ 17h00′ đến 19h00′ 1 tuần 3 buổi 3,5, CN. Tôi muốn hỏi chi phí thuê thám tử theo dõi con 2 tiếng 1 ngày khoảng bao nhiêu? Do muốn con đi học để rèn luyện sức khỏe nhưng cũng lo cháu bị bạn bè lôi kéo nghiện ngập. Rất mong được chuyên gia thám tử tư vấn!

Trần Lan   2.168.131 xem

Bình luận

Cao Cường 351.165

Chị Lan thân mến, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Bên em đang xử lý cho nhiều khách hàng như chị cho con đi học thêm nhưng muốn thuê thám tử theo dõi con để giúp con đi đúng hướng. Công việc của bố mẹ thường rất bận nên việc thuê thám tử tư giám sát con cái cũng là việc cần làm. Chi phí bên em không tiện báo giá lên diễn đàn do cần khảo sát cụ thể thực tế từ đó tính chi phí cho chị. Để vừa đảm bảo chi phí hợp lý và quyền lợi của chị chuyên gia thám tử bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị qua điện thoại. Chị chờ trong ít phút nữa sẽ có chuyên gia của bên em liên hệ ạ.
P/s: Hình ảnh trong bài viết chỉ là ảnh minh họa, mọi thông tin của thành viên như Email và Số điện thoại sẽ bị ẩn chỉ có ban quản trị và các chuyên gia Thám Tử nhận được câu hỏi sẽ liên hệ và hỗ trợ thành viên.

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời