Hỏi kinh nghiệm thuê thám tử giám định?


Câu hỏi

Em thực sự đang rất nóng ruột, vì mình chưa có Kinh nghiệm thuê thám tử giám định nên rất mong các AC chia sẻ. Nếu các chuyên gia thám tử chia sẻ thêm kinh nghiệm thì tuyệt vời hơn vì em đang muốn thuê thám tử giám định cho bố đẻ em. Ngày xưa cụ đi B và có 1 con riêng với Bác ở trong Nam, bây giờ tự nhiên gặp lại nhận bố. Vì muốn yên tâm hơn nên em muốn tự giám định ADN con trai mới nhận của bố em. Rất mong được tư vấn gấp ạ!

Kiều Trang   1.382.915 xem

Bình luận

Cao Cường 85.451

Chào chị Trang, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Rất hiểu tâm tư và lo lắng của chị Trang về vấn đề của Bố chị. Ngày nay y học rất hiện đại phương pháp xét nghiệm ADN rất nhanh tuy có tốn kém 1 chút nhưng kết quả giám định rất nhanh. Chuyên gia thám tử giám định bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị nhé, chị chờ trong ít phút nữa bên em sẽ liên hệ qua điện thoại. Chúc chị sớm nhận được kết quả!

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời