Tôi cần tư vấn thuê thám tử theo dõi con?

tư vấn thuê thám tử theo dõi con

Câu hỏi

Vợ chồng tôi công việc rất bận rộn nên thời gian theo dõi con rất ít, nên tôi cần tư vấn thuê thám tử theo dõi con cái học hành và vui chơi đảm bảo chúng không bị lũ bạn hư hỏng lôi kéo. Rất mong các thám tử tư trên diễn đàn thám tử tư vấn giúp mình.

Hà Kiều Thu   1.546.835 xem

Bình luận

Cao Cường 384.221

Chị Kiều Thu thân mến, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Trường hợp các cháu đi học đến tuổi từ 12-18 thường cần sự quan tâm của bố mẹ nhiều hơn bất kỳ lúc nào. Do giai đoạn này các cháu nhiều mộng mơ và nông nổi nhất. Nắm bắt tâm lý đó chị đã tìm đến Thám Tử Tư là hoàn toàn đúng đắn, chị cần được các chuyên gia thám tử có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thám Tử Tư tư vấn cho Chị cụ thể. Do từng hoàn cảnh khác nhau cần có cách xử lý linh hoạt có thể dùng cả thiết bị thám tửphần mềm thám tử để hỗ trợ nghiệp vụ. Chị vui lòng chờ trong ít phút nhân viên Thám Tử Nhật Minh sẽ gọi điện cho chị để tư vấn cụ thể ạ. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

P/s: Hình ảnh trong bài viết chỉ là ảnh minh họa, mọi thông tin của thành viên như Email và Số điện thoại sẽ bị ẩn chỉ có ban quản trị và các chuyên gia Thám Tử nhận được câu hỏi sẽ liên hệ và hỗ trợ thành viên.

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!

Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời