Tôi muốn điều tra vợ ngoại tình qua điện thoại?


Câu hỏi

Chào các Thám Tử, Tôi ở Quận Hoàn Kiếm đang bị vợ cắm sừng. Sự thực đau lòng, biết diễn đàn Thám Tử rất nổi tiếng hôm nay nhờ các chuyên gia điều tra vợ ngoại tình qua điện thoại giúp tôi. Vợ tôi làm kinh doanh thời trang trên đường Tràng Thi. Tôi biết vợ tôi đã có bồ ở ngoài hơn 2 tháng nay, tôi quyết định sẽ chia tay nhưng muốn điều tra để có lợi thế khi làm thủ tục ly hôn. Rất mong được A/C tư vấn và hỗ trợ gấp!

Trần Thái   64.651 xem

Bình luận

Cao Cường 8.542

Chào anh Thái, em là nhân viên của văn phòng Thám Tử Nhật Minh. Em rất cảm thông với trường hợp của anh, dù hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào bên em đều mong muốn gia đình A/C luôn giữ được tổ ấm của mình. Trường hợp của anh chuyên gia Thám Tử Nhật Minh sẽ liên hệ và tư vấn cho anh ngay trong ít phút nữa. Thám Tử Nhật Minh sẽ đồng hành cùng anh cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Thám Tử Nhật Minh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Quản Trị Viên diễn đàn


Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn, các Chuyên Gia Thám Tử uy tín trên Diễn Đàn Thám Tử sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Đừng để vấn đề của bạn đi quá xa, hãy cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ vấn đề gì. Chuyên gia sẽ gọi điện và liên hệ với bạn ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Trả lời